Work from home ยุคนี้ มีโอกาสธุรกิจที่มาท้าทายคุณ

Work from home

Work from home ในยุคนี้อาจจะทำให้คุณเบื่อหน่าย ลองมาทำอะไรที่ท้าทายกับการสร้าง Ebook ของ KDP Amazon ด้วยกัน โอกาสที่จะทำให้ได้รู้สึกตื่นเต้นพร้อมกับสร้างรายได้ไปในตัว

การปรับตัวยุคWork from home ทำให้หลายๆ คนรู้สึกว่าไม่มีพลังในการใช้ชีวิต คิดอะไรที่น่าตื่นเต้นท้าทายไม่ออก เนื่องจากโดนจำกัดด้านการออกไปพบปะผู้คนเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ในเมื่อเราต้องปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตใหม่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราจึงจำเป็นต้องสร้างแรงบันดาลใจ และเติมไฟให้กับตัวเอง การสร้าง Ebook นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ท้าทายความสามารถของคุณ ให้คุณได้ปลดปล่อยจินตนาการ โดยที่ไม่ต้องออกเดินทางไปที่ไหน และที่สำคัญนอกจากการทำ Ebook กับอเมซอนจะสนุกและท้าทายแล้ว ยังสร้างรายได้ให้กับคุณได้ด้วย จะเรียกว่าเป็นฮีโร่ของยุคนี้เลยก็ได้

KDP ฮีโร่ที่ช่วยให้คุณได้แสดงความสามารถ แบบไร้ขีดจำกัด ในช่วง Work from home

 • เปิดโลกการเรียนรู้
  เป็นโอกาสที่ดีในการรื้อฟื้นทักษะวิชาภาษาอังกฤษให้กลับมาอีกครั้ง การทำ Ebook กับ KDP Amazon ช่วยให้คุณได้นำภาษาอังกฤษกลับมาสร้างเป็นรายได้ และหากใครที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ ช่วงWork from home คือโอกาสอันดีที่คุณจะได้เรียนรู้ เพิ่มความสามารถของคุณ โดยที่เริ่มต้นคุณอาจจะเริ่มศึกษาผ่านช่องทางโซเชียล หรือจะเรียนแบบสนุกผ่านหนังที่คุณดูก็ได้ ไม่มีอะไรยากเกินเรียนรู้แน่นอน
 • ช่วยให้คุณสร้างรายได้ผ่านโลกหลายใบ
  การWork from home ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายหากคุณมองเห็นโอกาสในความน่าเบื่อหน่าย เพราะ KDP ช่วยให้คุณได้สร้างโลกในจินตนาการกี่ใบก็ได้เท่าที่คุณต้องการ ผ่านการเขียนหนังสือ เพื่อสื่อสารให้ทั่วโลกได้รับรู้เรื่องราวของคุณ อีกทั้งการเขียน Ebook ยังช่วยให้คุณได้บริหารสมองที่เคยซึมเซา เพราะต้องWork from home ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
 • ได้เป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง
  อย่าคิดว่าการไม่มีต้นทุนในการทำค้าขายออนไลน์ จะทำให้คุณไม่มีอาชีพ เพราะ Ebook ของ KDP Amazon ให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจโดยที่ไม่ต้องใช้เงินทุน ให้คุณได้สร้างอาชีพผ่านการออกแบบ และการเขียนหนังสือในแบบที่คุณต้องการ ไม่ต้องกักตุนสินค้า ไม่ต้องออกไปหาลูกค้า ไม่ต้องใช้ทุนในการพิมพ์หนังสือ คุณแค่เพียงนั่งสบายๆ และเขียนสิ่งที่คุณอยากเขียนออกมา
 • ไม่จำเป็นต้องอยู่บ้านเสมอไป
  ยุคWork from home ไม่ใช่ยุค Lock down ที่บังคับให้คุณต้องทำงานอยู่กับบ้านเท่านั้น คุณสามารถออกไปหาที่นั่งบรรยากาศดีๆ เพื่อเขียน Ebook ได้ เพียงแต่หลีกเลี่ยงสถานที่เสี่ยง และสถานที่มีคนพลุกพล่านแออัดเท่านั้น การเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานบ้าง ช่วยให้คุณมีไอเดียดีๆ ในการสร้างผลงานได้มากขึ้น

การร่วมงานกับ KDP Amazon ด้วยการเขียน Ebook ช่วยให้การWork from home ของคุณสนุก และมีสีสันมากขึ้น ในยุคที่เงินทองหายาก การทำ Ebook ช่วยให้คุณสร้างรายได้โดยที่ไม่ต้องลงทุน เพียงแต่คุณต้องมีอุปกรณ์ในการทำงานขั้นพื้นฐานก่อน นั่นคือ คอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คสักเครื่อง และที่สำคัญเลยคืออินเทอร์เน็ตสำหรับใช้ส่งงาน เตรียมสิ่งเหล่านี้ให้พร้อม คุณก็สามารถสร้างธุรกิจออนไลน์ของตัวเองได้แล้ว ง่ายๆ สไตล์ฮีโร่แบบอเมซอน

วิธี หาเงินออนไลน์

KDP คืออะไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *